Đột kích Trung Quốc free all 2017 cho anh em trải nghiệm

Đột kích Trung Quốc free all 2017


Bạn đang cần một server CF free và tặng vcoin khủng nhưng vẫn chưa tìm được để chơi. Đừng lo sau đây mình xin chia sẻ cho bạn Đột kích lậu tặng vcoin và khuyến mại cực khủng đó là phiên bản CF lậu Việt Nam tặng 1 triệu vcoin, bạn có tin được không, quá khủng đúng không nào. Với 1 triệu vcoin bạn có thể thoải mái trang bị đồ mạnh, đồ xịn để cày cuốc mà không phải lo lắng 1 chút nào cả, cứ ung dung vào cửa hàng mua sắm mà thôi.

Ngoài ra phiên bản game đột kích lậu này được bảo mật rất cao, hiện tượng bug đồ không hề có, với nhiều ưu điểm như vậy nên phiên bản này hiện đang cực kỳ hút người chơi tham gia dù cho server này còn khá mới mẻ. Bạn sẽ thoải mái trang bị mua sắm đồ mà không phải lo lắng chút nào, server hiện đang hoạt động rất ổn định. Nào các ae game thủ, nhanh tay đăng ký và đăng nhập để nhận ngay vcoin khủng nào !!!

Tham khảo thêm:

Đột kích Trung Quốc free all 2017
Đột kích Trung Quốc free all 2017


Các chế độ thi đấu trong bản này như :

- Đấu đơn : Tất cả các thành viên sử dụng mọi vũ khí để gây sát thương tới người bên cạnh trên nhiều map " bản đồ trong game "
- Đấu đội : Hai bên chi đội gồm " Cảnh sát và Cướp " cũng sử dụng tất cả vũ khí để gây sát thương đến các thành viên của đội đối phương
- Chế độ đấu zombie pro : Giống với phiên bản CF của VTC

Link tải CF lậu: http://cfprovn.no-ip.org/