Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào

Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào

Về cơ bản, các môn phái trong Võ Lâm lậu không khác nhiều so với bản PC, tuy nhiên lối chơi và cách thức lên đồ có nhiều thay đổi để phù hợp với chế độ chơi trên di động. Bên cạnh đó người chơi cần nắm bắt được những ưu khuyết điểm của từng môn phái, để có thể tiếp cận trò chơi một cách tốt nhất, nâng cao tỷ lệ chiến thắng trong web game lậu.

Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào
Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào

Thiên Nhẫn


Được mệnh danh là những sát thủ bậc nhất trong game, Thiên Nhẫn luôn là môn phái khiến các đối thủ phải nhăn mặt mỗi khi bắt gặp.

Ưu điểm của Thiên Nhẫn là có thời gian phục hồi nhanh, khả năng tránh và phản đòn cao cùng nhiều skill có tác dụng câu damage cho đồng đội. Vì thế Thiên Nhẫn luôn chiếm ưu thế trong những trận chiến solo hoặc dễ dàng sống sót trong các trận đánh lớn.

Nga My 


Nga My là một trong những môn phái truyền thống lâu đời nhất trong giới Võ Lâm. Đặc trưng của Nga My Phái là khả năng hỗ trợ đồng đội cực tốt, cùng lúc có thể buff máu cho toàn đội và cũng có thể rút máu đối thủ chỉ trong nháy mắt.

Thiên Vương 


Điểm máu và giáp cao cùng khả năng solo mạnh mẽ là ưu điểm dễ thấy ở phái Thiên Vương. Ngoài ra, các kĩ năng cấp cao của Thiên Vương có khả năng hút sinh lực rất mạnh, cho thấy sự hiệu quả trong việc cày kéo của phái này.

Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào
Cùng tìm hiểu Võ Lâm Mobile nên chơi phái nào

Võ Đang


Sở hữu nhiều bậc cao thủ kì tài, tên tuổi của phái Võ Đang luôn khiến người trong giang hồ phải nể phục bởi những đòn đánh chí mạng và nội lực vô cùng lớn. Điểm mạnh của phái chính là bộ skill với những kĩ năng có lượng damage rất lớn, khả năng hút nội lực và solo tốt, là nỗi khiếp sợ của các hệ phái máu yếu như Nga My, Thiên Nhẫn,…

Nhược điểm của Võ Đang là khả năng đánh boss chưa thực sự tốt, lượng máu còn thấp. Mức đánh giá của phái khi đi chiến trường Tống Kim cũng không cao.

Đào Hoa


Là môn phái duy nhất trong game sử dụng cung làm vũ khí chính, người của Đào Hoa Phái là những chiến sĩ đánh tầm xa rất tốt và có khả năng kết liễu đối thủ nhanh gọn. Việc chạy trốn khỏi tay của Đào Hoa Phái gần như là không thể bởi kĩ năng truy sát thượng thừa và skill có hiệu ứng độc.

Giống với Thiên Nhẫn, Đào Hoa có lượng máu và giáp yếu, rất bất lợi trong những trận combat lớn hoặc đi chiến trường Tống Kim.

Tiêu Dao


Người của phái Tiêu Dao đều là những bậc kì tài vang danh thiên hạ, được coi có sức mạnh toàn diện nhất trong Lục đại phái của game. Ưu điểm của Tiêu Dao Phái là lối chiến đấu xa gần kết hợp. Công kích tầm xa chủ yếu là kỹ năng khống chế (đóng băng, làm chậm), công kích tầm gần lại là những kỹ năng gây sát thương mạnh mẽ. Ngoài ra, khả năng khinh công của phái và kĩ năng điểm huyệt giúp đối thủ không có lối thoát.