Cách tăng kĩ năng phái Võ Đang Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Võ Đang Võ lâm mobile


Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các đồng đạo võ lâm lậu cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên,các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự nhé. Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile có 4 môn phái đánh xa, được xem là những "thành phần" nguy hiểm nhất trong chiến trường Tống Kim: Nga Mi, Thúy Yên, Võ Đang và Đào Hoa.

Cách tăng kĩ năng phái Võ Đang Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Võ Đang Võ lâm mobile

Võ Đang – Bá Đạo Chân Nhân

Đóng vai trò là sát thương chủ lực trong mọi cuộc chiến, sở hữu bộ kỹ năng “choáng toàn tập”, Võ Đang đang là một trong 2 phái làm chủ mọi đấu trường!

Tổng điểm : 62 điểm

Võ Đang Kiếm Pháp: 20/20

Kiếm Phi Kinh Thiên: 10/15

Thiên Địa Vô Cực: 10/15

Lý do: 3 chiêu sát thương chủ lực của Võ Đang. Kiếm Phi Kinh Thiên và Thiên Địa Vô Cực có lượng sát thương khá, kèm khả năng choáng. Không cần tăng max vì thiếu điểm, nên ưu tiên chiêu đánh căn bản.

Tọa Vọng Vô Ngã : 10/15

Lý do: Với nhanh nhẹn cao, chiêu buff này giúp Võ Đang trâu hơn trên chiến trường cùng khả năng lật kèo khi thấp máu. Tăng vừa phải, vì Võ Đang cần sát thương hơn

Mê Tung Huyễn Ảnh: 10/10

Lý Do: Chiêu nội tại bá đạo nhất của Võ Đang, max ngay khi có thể

Nhân Kiếm Hợp Nhất: 1 điểm

Chân Vô Thất Tiệt: 1 điểm

Lý do: Hai chiêu này có thời gian hồi tương đối lâu, sát thương không nhiều. Max khi dư điểm


    Blogger Comment
    Facebook Comment