Cách tăng kĩ năng phái Tiêu Dao Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Tiêu Dao Võ lâm mobile

Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các võ lâm đồng đạo cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên phái Tiêu Dao, các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự trong Võ lâm lậu nhé.

Cách tăng kĩ năng phái Tiêu Dao Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Tiêu Dao Võ lâm mobile

Tiêu Dao được giang hồ ví như “Triệu Tử Long” trong Tam Quốc, với tốc độ dùng thương nhanh như ánh sáng, nhiều chiêu thức khống chế.

Tổng điểm kỹ năng: 62 điểm

Tiêu Dao Thương Pháp: 5 điểm

Bạch Hồng Quán Nhật: 15/15

Thất Thẩm Xà Bàn: 15/15

Lý do: Bộ ba chiêu thức có sát cao, thời gian hồi chiêu không quá dài. Đặc biệt, Bạch Hồng Quán Nhật cho khả năng dọn quái tốt, Thất Thâm Xà Bàn có tác dụng tốt trong cả PK lẫn cày level. Tiêu Dao nhiều kỹ năng gây sát thương nên không cần chú trọng đánh thường.

Đấu Chuyển Tinh Di: 6/15

Lý do: Có sát thương, khống chế. Tuy nhiên tăng nhiều điểm cũng chỉ tăng thêm dame, không tăng tầm kéo, để dành điểm cho chiêu khác.

Tiểu Vô Tướng Công: 10/10

Lý Do: Chiêu bị động siêu mạnh của Tiêu Dao, max ngay khi có thể.

Phong Quyền Tàn Vân: 10/15

Lý do: Sát thương khủng, thời gian lốc mục tiêu lên trên không lâu, lốc được nhiều mục tiêu. Một trong 2 kỹ năng gây sát thương chính khi PK hoặc train.

Tam Nguyên Quy Nhất: 1 điểm

Lý do: Hết điểm

Lưu ý: Đây chỉ là cách tăng cơ bản, được tham khảo thông qua nhiều cao thủ đã chơi trước đó. Trước level 50, người chơi có thể tẩy điểm kỹ năng thoải mái để phù hợp với từng công việc khác nhau.


    Blogger Comment
    Facebook Comment