Cách tăng kĩ năng phái Thúy Yên Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Thúy Yên Võ lâm mobile


Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các đồng đạo võ lâm lậu cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên,các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự nhé. Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile có 4 môn phái đánh xa, được xem là những "thành phần" nguy hiểm nhất trong chiến trường Tống Kim: Nga Mi, Thúy Yên, Võ Đang và Đào Hoa.

Cách tăng kĩ năng phái Thúy Yên Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Thúy Yên Võ lâm mobile

Thúy Yên – Nữ Thần băng giá

Khả năng gây sát thương tầm xa tốt, chiêu thức đánh trên diện rộng, nhiều hiệu ứng khống chế, là một trong những phái mạnh trong PK hỗn chiến!

Tổng điểm : 62 điểm

Thúy Yên Ngự Tản Quyết: 15/20

Tuyền Cơ La Vũ: 10/15

Vũ Đả Lệ Hoa: 15/15

Lý do: 3 chiêu thức sát thương mạnh nhất của Thúy Yên. Thời gian hồi chiêu ngắn, sát thương trên diện rộng kèm làm chậm, vô cùng khó chịu khi PK đông người hoặc Tống Kim

Triệu Hồi Bảo Bảo: 1/15

Lý do: Thời gian hồi chiêu dài, nhanh chết, không thích hợp lắm khi PK đông người, sát thương yếu, tác dụng làm đẹp, trước level 50 có thể tăng max để hỗ trợ cày level, PK chỉ tăng 1 điểm.

Băng Tâm Sảnh Ảnh: 10/10

Lý do: Nội tại tăng sát thương, máu, tốc độ chạy, max nhanh khi có thể!

Băng Tung Vô Ảnh:10/15

Lý do: Tuy có thời gian hồi chiêu lâu, nhưng sát thương khủng khiếp, là chiêu thức kết liễu đối phương hiệu quả. Chưa kể, khả năng đóng băng của nó cũng được tăng cường khi lên cao. Tỷ lệ chính xác cao vì chiêu này đuổi theo mục tiêu.

Tuyết Ảnh:1/10

Lý do: hết điểm


    Blogger Comment
    Facebook Comment