Cách tăng kĩ năng phái Thiên Nhẫn Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Thiên Nhẫn Võ lâm mobile

Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các võ lâm đồng đạo cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên phái Thiên Nhẫn, các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự trong Võ lâm lậu nhé.

Cách tăng kĩ năng phái Thiên Nhẫn Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Thiên Nhẫn Võ lâm mobile

Sát thủ duy nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, sở hữu khả năng bạo kích lớn nhất trong bát đại môn phái, kèm sát thương khủng từ ngũ hành hệ Hỏa. Thuần sát thương, bạo kích là lợi thế của Thiên Nhẫn.

Số điểm kỹ năng: 62

Thiên Nhẫn Thích Sát Thuật: 15/20

Tử Vong Hồi Toàn:15/15

Ma Diệm Tái Thiên: 5/15

Lý do: 3 kỹ năng gây sát thương chính của Thiên Nhẫn. Thời gian hồi chiêu nhanh, dame lớn, nội tại chí mạng kết hợp với đánh thường giúp phái này kết liễu mục tiêu nhanh hơn. Ma Diệm Tái Thiên chỉ tăng max khi 2 chiêu cấp độ sau của TN max hết, đây là chiêu gây sát thương bị động, phụ thuộc vào người đứng gần, thời gian gây sát thương ngắn, không khuyến khích.

Huyết Nguyệt Chi Ảnh: 10/15

Lý Do: Tăng thời gian tàng hình, tăng sát thương bạo kích khi xuất hiện, một trong những chiêu làm nên tên tuổi của Thiên Nhẫn ám sát.

Huyễn Ảnh Phi Hồ:10/10

Lý Do: Nội tại khủng, tăng sát thương hệ hỏa, tăng bạo kích, tăng né tránh. Muốn sống giai, dame to, bạn hãy tăng max đầu tiên.

Nhiếp Hồn Loạn Tâm: 6/15

Lý do: Chiêu thức sát thương diện rộng khá tuyệt vời, cày level, PK đều tốt. Chiêu có sát thương cao, hàng loạt khống chế: làm chậm, hút mục tiêu, búp “loạn” cho mục tiêu, thời gian tồn tại lâu, là một chiêu vô cùng khó chịu. Thời gian hồi chiêu lâu gây bất lợi, tăng max khi lên cấp cao hơn.

Ma Diệm Thất Sát: 1 điểm

Lý do: hết điểm


    Blogger Comment
    Facebook Comment