Cách tăng kĩ năng phái Nga My Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Nga My Võ lâm mobile


Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các đồng đạo võ lâm lậu cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên,các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự nhé. Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile có 4 môn phái đánh xa, được xem là những "thành phần" nguy hiểm nhất trong chiến trường Tống Kim: Nga Mi, Thúy Yên, Võ Đang và Đào Hoa.

Cách tăng kĩ năng phái Nga My Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Nga My Võ lâm mobile

Nga Mi – 'Thánh nữ' chiến trường

Khả năng hồi máu cho đồng đội trên diện rộng, sát thương cao, khả năng làm chậm, khống chế liên tục, Nga Mi là "thánh nữ" hoàn hảo trên đấu trường Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tổng điểm : 62 điểm

Nga Mi Kiếm Pháp :15/20

Giang Hải Ngưng Ba: 10/15

Thiên Vũ Bảo Luân: 15/15

Lý do: Đây là ba chiêu sát thương giúp Nga Mi train khỏe, cày level nhanh, khả năng PK hỗn chiến cực tốt. Thiên Vũ Bảo Luân ưu tiên max vì tầm sát thương rộng, dame lớn, khả năng hồi máu đồng đội. Hai chiêu kia tăng vừa phải để dành điểm.

Từ Hàng Phổ Độ: 5/15

Lý do: Chiêu thức hồi máu đơn mục tiêu, phù hợp với PK đơn lẻ, phụ bản (bơm máu cho tanker), thời gian hồi quá dài.

Kiếm Tâm Thông Minh : 10/10

Lý do: Kỹ năng bị động giúp Nga Mi có sát thương lớn, độ trâu bò trên chiến trường, ưu tiên max

Bạch Lộ Ngưng Vương: 6/15

Lý do: Chiêu thức có tỷ lệ sát thương lớn nhất của Nga Mi khi được tăng thêm, ưu tiên tăng max khi đủ cấp độ yêu cầu!

Băng Tâm Vân Thường: 1/15

Lý do: hết điểm


    Blogger Comment
    Facebook Comment