Cách tăng kĩ năng phái Đào Hoa Võ lâm mobile

Cách tăng kĩ năng phái Đào Hoa Võ lâm mobile


Sức mạnh của Bát đại môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ, tương đương với từng vị trí, lối chơi khác nhau. Tuy có sự khắc chế ngũ hành, nhưng bản thân mỗi phái đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng để khai thác.

Hôm nay web game lậu sẽ hướng dẫn các đồng đạo võ lâm lậu cách tăng điểm cho 40 cấp độ đầu tiên,các cấp độ tiếp theo cũng làm tương tự nhé. Võ Lầm Truyền Kỳ Mobile có 4 môn phái đánh xa, được xem là những "thành phần" nguy hiểm nhất trong chiến trường Tống Kim: Nga Mi, Thúy Yên, Võ Đang và Đào Hoa.

Cách tăng kĩ năng phái Đào Hoa Võ lâm mobile
Cách tăng kĩ năng phái Đào Hoa Võ lâm mobile

Đào Hoa – Bà chúa chiến trường

Sát thương liên tục, dame bắn thường cực lớn, tốc độ bắn cao, Đào Hoa cùng với Võ Đang làm càn nát mọi chiến trường Tống Kim!

Tổng điểm : 62 điểm

Đào Hoa Tiễn Thuật: 20/20

Lý do: Sức mạnh của Đào Hoa nằm ở tấn công cơ bản, max nhanh khi có thể

Phi Hỏa Lưu Tinh: 5/15

Cửu Diệu Liên Châu: 5/15

Lý do: Hai chiêu này chỉ nên max khi đã max hết các chiêu hỗ trợ. Tuy thời gian hồi nhanh nhưng tỷ lệ sát thương tăng thêm thấp, tăng để lấy sát thương cộng thêm và hiệu quả tê liệt.

Hỏa Phượng Liêu Nguyên: 15/15

Lưu Phong Hồi Tuyết: 10/10

Lý Do: Hai chiêu hỗ trợ tuyệt vời của Đào Hoa. Tăng công, tăng tốc độ di chuyển giúp kéo dãn khoảng cách, tăng tốc độ bắn. Sức mạnh của Đào Hoa nằm ở đây chứ đâu!

Xuyên Vân Phá Nguyệt: 6/15

Lý do: Ưu tiên max sau khi tăng đầy đủ điểm 2 chiêu hỗ trợ trên và chiêu bắn cơ bản. Xuyên Vân Phá Nguyệt có sát thương khủng khiếp, kết liễu mục tiêu nhanh. Yểu điểm duy nhất của nó là có thời gian gồng và thời gian hồi chiêu lâu.

Nghịch Chuyển Cửu Âm:1 điểm

Lý do: hết điểm


    Blogger Comment
    Facebook Comment