Mod Skin LoL 2.2 - Cập Nhật Phần Mềm Lol Mới Nhất 2016

Mod Skin LoL 2.2 - Update Mod Skin Lol 2.2, Phần Mềm Liên Minh Huyền Thoại Mới Nhất 2016 - Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại phần mềm Mod Skin. Đây là phần mềm đã được update phiên bản Mod Skin LoL 2.2 với phiên bản này các bạn có thể sử dụng thoải mái mà không sợ bị lỗi gì hay bị khóa nick garena nhé. Phần mềm miễn phí cho phép bạn thay đổi Skin mặc định của các tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại.


Sau khi được nâng cấp lên bản 2.2 phần mềm này đã được nâng cấp cải thiện rõ rệt về giao diện và tính năng cho phép game thủ dễ dàng sử dụng. Đây là phiên bản có thể tương thích với hầu hết các bản vá, bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại mới, nếu các bạn đang sử dụng bản 2.1 hay 1.. cũ thì ngay bây giờ đây hay truy cập địa chỉ trang web của chúng tôi để Update lên bản 2.2 vừa tiện dụng vừa đầy đủ này.

Phiên bản này tích hợp rất nhiều skin về tướng, Map, Khung Viền bậc giúp bạn thoải mái chọn skin đẹp theo tướng mà bạn chọn. Khi tải và cài đặt xong LOL Pro chương trình sẽ tự động tìm theo tướng bạn chọn và tìm Skin theo tướng mà bạn muốn Mod Skin LoL 2016. Việc của bạn chỉ cần nhấn vào tướng và chọn Skin muốn mod rồi ấn vào kích hoạt là xong. Bạn yên tâm với việc sử dụng phần mềm này không hề gây hại đến tài khoản garena của bạn nhé.


Một số tính năng ưu điểm của phiên bản này : 


  • Tương thích với Liên Minh Huyền Thoại VN
  • Cập nhật bổ sung rất nhiều skin mới
  • Fix lỗi không tìm thấy LMHT ở phiên bản 2.1
  • Mod tất cả skin shop Riot + 1 số skin Custom khác
  • Thêm chức năng X2 IP LMHT tự kích hoạt khi chạy tool.
  • Link Đã quét viruss clear và an toàn nhé 
  • Chú ý: Không cần phải chọn skin mặc định nhé. Đây là điểm "Pro"của phần mềm này. Bạn có thể chọn trang phục bạn đã mua trong Game,người khác sẽ thấy trang phục bạn chọn,còn bạn thấy trang phục đã mod nhé
Skin Name : Mod Skin LoL
Link Dowload :