CF Lậu Full Vcoin mới nhất 2014

Chia sẻ với những ae nghiền game Đột Kích mà không có thời gian chơi và cày cuốc hay nạp card để có đồ khủng thì nay đã có phiên bản Đột Kích Lậu. Phiên bản đột kích lậu khi đăng nhập khởi tạo nhận vận bạn sẽ đượ thưởng Vcoin và các trang bị Vip khác đủ để bạn không thua kém đồ một ai cả.


Giới thiệu sơ qua thì đây là phiên bản đột kích lậu Việt Nam với những tính năng, trang bị giống hệt và đượ update liên tục như của phiên bản chuẩn của VTC Game.
Bài Viết Liên Quan:
Đột Kích Private Full Vcoin mới nhất 
Phiên bản Đột kích lậu này hấp dẫn nhiều game thủ ngiền CF lậu, đang có free all ở sever 2 nhé! Những món đồ như M4A1 Gold... đang đượ tặng free. Nói chung thời gian đầu mình thấy phiên bản này tặn rất nhiều đồ còn về lâu dài thì mình chưa dám chắc. Còn độ ổn định và thành viên tham gia chơi của phiên bản này mình thấy khá là nhiều.
Tỷ lệ quy đổi thành Vcoin ở phiên bản này nhiều từ 10 đến 20 lần so với của VTC. Vì vậy với những báu vật đắt tiền, hay những món đồ trong mơ thì trong phiên bản Cf lậu này bạn không còn phải nghĩ ngợi nhiều về việc sở hữu nó nữa.