Gunny lậu hay nhất | Tổng hợp web gunny lậu nhiều người chơi

Tính ra lập lên trang web này với mục đích chia sẻ cho các anh em cùng sở thích và đam mê trò chơi gunny đến giờ cũng được hơn 4 tháng rồi! Mình khám phá ra không biết bao nhiêu là phiên bản gunny lậu trung quốc và các sever mới của trong nước và ngoài nước. Cơ mà cũng có cái chơi hay không hút máu, cái thì chơi chả ra sao. Đáp ứng nguyện vọng của anh em nay mình tổng hợp web gunny lậu hay nhất được nhiều người chơi cho các bạn thả ga chiến hơn nứa các web này ra đời cũng khá lâu nên yên tâm về tính ổn định của nó.

Đầu tiên thì phải nói đến 2 phiên bản việt Nam đó là gunny4teengunny azo đây là 2 phiên bản gunny của người Việt được nhiều game thủ chơi thứ nhất sever ổn định không lag và hàng việt nam tất nhiên là ae việt nam hứng thú hơn rồi dễ dàng tìm được bạn bè và nói chuyện dễ hơn.
Các bạn vào linsk dưới này để tham khảo và đăng ký chơi ngay:

Tiếp theo là phiên bản gunny trung quốc cũng là những phiên bản độ ưu tiên chơi hàng đầu của các game thủ Việt Nam. Không hút máu, chạy mượt và free all là những tính năng của gunny lậu trung quốc được nhiều game thủ Việt tìm chơi.

Cuối cùng là các phiên bản DDtank mức độ ưu tiên thứ 3. Cũng nhiều sever free all nhưng có điều web hơi kém về tốc độ, hơi lag cho người chơi nên cũng không được nhiều game thủ thích nếu có đường mạng không được đăt tiền cho lắm.