Đột kích Private dành cho những máy có mạng đường chuyền khủng

Đây là một phiên bản game rất giống với CF của VTC GAME nhưng nó cần đường truyền khủng thì chơi mới không bị lag và giật.
Những game thủ chơi ngoài quán net thích hợp cho game này vì cấu hình máy cao và đường truyền mạng cáp quang khủng. Vì máy chủ được đặt ở singapore nên mọi người phải chơi bằng cáp quang hoặc gói cước từ 700k trở lên mới chơi được nhé.

Đột Kích Private này có gì hay ?
Trong đột kích private này sẽ làm mọi người sảng khoái bởi vì súng ống bán chủ yếu bằng GP. Những pro bên Việt Nam của mình đang nắm trùm trong sever này . Và top 1 xếp hạng thuộc về Việt Nam với nichname TungLong. Quả là đã làm cho mọi người lấy cảm hứng để chơi rồi đúng không? Mình luôn tự hào là người Việt Nam nên đi đâu cũng lấy đúng tên của mình để chiến đấu không như những game thủ khác lấy tên đại loại như tiếng anh hay là ký tự đặc biệt. Vì lý do như thế bạn cần Fake IP mới có thể đăng ký và đăng nhập trong đột kích private này .

Đột Kích Private hướng dẫn đăng ký.
Trong sever này không phải đơn giản đâu nhé các bjn đăng ký cực kỳ khó khăn vì game không chấp nhận những IP của Việt Nam . Máy chủ từ chối đăng ký và đăng nhập trong sever vậy mọi người phải tải thêm phần mền về để Fake IP và đăng ký . Đến khi nào đăng nhập xong thì thoát tool cũng được cực kỳ đơn giản và giúp mọi người sẽ vược qua được bước tưởng lửa của đột kích private này.
Bạn nhớ giảm ping nhé: